BRIGHTENING PERFECTING LOTION 2+

[Made in USA] 4.840.000 vnđ

BRIGHTENING PERFECTING LOTION 2+

  • Mô tả sản phẩm:

- Đây là sản phẩm được hầu hết các sao Hollywood lựa chọn để bảo vệ và chăm sóc làn da. Luôn luôn đạt review 5 sao, Sản phẩm của La Juvonce được nghiên cứu và thử nghiệm trên 30 năm, sản xuất tại Mỹ với quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

- Kem dưỡng Bringtening Perfecting Lotion 2+ làm trắng và sáng da một cách hoàn hảo. Hoạt chất lotion không nhờn, cung cấp độ ẩm tối đa cho da, làm sáng các đốm đen do siêu sắc tố và tổn thương da từ việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm không an toàn.

- Lotion là một dạng kem dưỡng có độ nhớt – đặc thấp đến trung bình dùng cho bề mặt da, khác với cream và gel là hai dạng pha chế có độ nhớt – độ đặc cao hơn. Lotion giống như loại sữa giữ ẩm nhẹ, thuộc dạng kem nhưng không đặc quánh như kem thoa mặt. Lotion có tác dụng làm sạch, mềm, mịn da, cân bằng độ ẩm, trị mụn... Chính vì chế độ kép này, lotion thích hợp với mọi loại da. 

- Kem dưỡng da Bringtening Perfecting Lotion 2+ là một công thức đặc biệt để làm sáng và giữ ẩm cho da của bạn . Quá trình thẩm thấu nhanh và sâu của Lotion sẽ loại bỏ những đốm đen, cho bạn một làn da trắng sáng, mềm mại và trẻ hơn.

  • Thông tin quan trọng: 

- Thành phần:

- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng  hai lần một ngày, buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Áp dụng cho mọi độ tuổi.

  • Thông tin chi tiết:

- Made in USA

- Trọng lượng: Net2.2 fl. oz. (66 mi.)

- Miễn phí vận chuyển

- Đánh giá của khách hàng: