GLYCOLIC 10% MOISTURIZING CLEANER

[Made in USA] 1.760.000 vnđ

GLYCOLIC 10% MOISTURIZING CLEANER

  • Mô tả sản phẩm:

- Đây là sản phẩm được hầu hết các sao Hollywood lựa chọn để bảo vệ và chăm sóc làn da. Luôn luôn đạt review 5 sao, Sản phẩm của La Juvonce được nghiên cứu và thử nghiệm trên 30 năm, sản xuất tại Mỹ với quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

- Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Glycolic 10% Moiturizing Cleaner không chứa xà phòng, với thành phần 10 % axit glycolic có tác dụng tẩy tế bào chết một cách nhẹ nhàng, làm sạch và mịn da. Công thức sáng tạo với một sự pha trộn phong phú của chất chống oxy hóa , bao gồm vitamin liposomal A, C và E , chiết xuất trà xanh và Co - Q10 , làm sạch sâu và dưỡng ẩm giúp làm mới làn da của bạn .

- Cơ chế tác động: axit glycolic làm tróc và làm sạch các tế bào da chết đồng thời các hoạt chất Vitamin A, C và E bảo vệ lớp da khỏi các tác hại của môi trường bên ngoại tác động vào da. Chiết xuất trà xanh giúp làm dịu viêm và kích ứng. CoQ10 là  một dạng của chất chống oxy hóa giúp giảm thiểu các tác hại của tia UV và kích thích sản xuất collagen cho da khỏe mạnh, tăng cường phục hồi làn da và bảo vệ da, chống lại các tác hại từ bên ngoài.

Sữa rửa mặt Glycolic10% Moisturizing Cleanser giúp bạn có được một làn da khỏe mạnh và mịn màng.

  • Thông tin quan trọng: 

- Thành phần:  Axit glycolic 10% , vitamin liposomal A, C và E , chiết xuất trà xanh và Co - Q10

- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng  hai lần một ngày, buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

  • Thông tin chi tiết:

- Made in USA

- Trọng lượng:

- Miễn phí vận chuyển

- Đánh giá của khách hàng: