Kem chống nắng chống lão hóa VITAMIN C ANTIOXIDANT SPF 40

[Made in USA] 1.760.000 vnđ

Kem chống nắng chống lão hóa VITAMIN C ANTIOXIDANT SPF 40

  • Mô tả sản phẩm:

 - Đây là sản phẩm được hầu hết các sao Hollywood lựa chọn để bảo vệ và chăm sóc làn da tránh khỏi các tác hại của nắng. Luôn luôn đạt review 5 sao, Sản phẩm kem chống nắng của La Juvonce được nghiên cứu và thử nghiệm trên 30 năm, sản xuất tại Mỹ với quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

- Kem chứa thành phần vi chất kẽm 7.0 % và Octinoxate là những chất không gây kích ứng da và chống UV hiệu quả nhất, tránh tác hại ung thư da, chống lão hóa. Ngoài ra, kem còn chứa các tinh chất chống oxi hóa dạng mạnh như Vitamin A, C, E , tinh chất trà xanh và Q10 đều được điều chế theo công nghệ Liposome, những hạt nano ( hạt siêu nhỏ) dễ dàng thẩm thấu nhanh chóng vào sâu trong da, giúp hấp thụ dưỡng chất một cách nhanh nhất, làm giảm khả năng lão hóa da và hình thành hắc tố.

- Broad Spectrum SPF 40% tức là chống được UVA ( gây ra lão hóa da), UVB ( gây ra cháy nắng). Không làm tắc nghẽn lỗ chân lông và chống nước ( 80 phút - loại tốt nhất).

- Thẩm thấu nhanh chóng giúp da có cảm giác khô ráo, không bị dính, không gây bóng nhờn, độ ẩm vừa đủ.

  • Tại sao bạn nên sử dụng VITAMIN C ANTIOXIDANT SPF 40

- Kem dưỡng có chứa chất chống nắng và chất chống oxy hóa dạng mạnh giúp bảo vệ và phục hồi da bị tác động bởi môi trường 

  • Công dụng chính

- Octinoxate: giúp sàng lọc và chống tia UV phổ rộng

- Zinc Oxide: phản xạ tia cực tím, làm săn da và sát khuẩn nhẹ.

NGAY CẢ KHI TRÁNH NẮNG, DA BẠN VẪN BỊ OXI HÓA. VÌ VẬY NÊN CHỌN SẢN PHẨM VỪA CHỐNG NẮNG CÓ ĐỘ SPF PHÙ HỢP, VỪA CHỐNG OXI HÓA ĐỂ BẢO VỆ VÀ CHĂM SÓC LÀN DA MỘT CÁCH TỐT NHẤT.

  • Thông tin quan trọng: 

- Thành phần:

- Octinoxate 7.5% …………………………Sunscreen

- Zinc Oxide 7.0% …………………………Sunscreen

- Hướng dẫn sử dụng:

  • Thông tin chi tiết:

- Made in USA

- Trọng lượng: 3.5 Fl Oz. (105 mi.)

- Miễn phí vận chuyển

- Đánh giá của khách hàng: