Miếng lau mụn GLY-SAL 5%-2% PADS

[Made in USA] 1.760.000 vnđ

Miếng lau mụn GLY-SAL 5%-2% PADS

  • Mô tả sản phẩm:

- Đây là sản phẩm được hầu hết các sao Hollywood lựa chọn để bảo vệ và chăm sóc làn da. Luôn luôn đạt review 5 sao, Sản phẩm của La Juvonce được nghiên cứu và thử nghiệm trên 30 năm, sản xuất tại Mỹ với quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

- Sản phẩm này có chứa tinh chất Axit Glycolic kết hợp với thành phần Axit Salicylic 2% đã được chứng minh có khả năng loại bỏ mụn trứng cá, ngăn ngừa mụn trong tương lai ngoài ra sản phẩm này còn có công thức đặc biệt tăng cường loại bỏ tế bào chết trên da và có thể loại bỏ bớt độ nhờn trên da, tăng tốc độ chữa lành da và làm giảm các vết thâm hiện có giúp cho da bạn khỏe mạnh và sáng mịn. Axit Salicylic 2% có tác dụng làm giảm các vết mụn trứng cá (nốt và mụn trứng cá) và giúp làm lành da.

- Cơ chế tác động: axit glycolic là một axit hydroxy alpha có tác dụng  làm tróc các tế bào da chết và loại bỏ vi khuẩn gây mụn, kết hợp với Axit Salicylic là một beta hydroxy axit có tác dụng tẩy tế bào chết và chống kích ứng, làm khô những đầu mụn trứng cá.

 

  • Thông tin quan trọng: 

- Thành phần: 5% axit glycolic và 2% axit salicylic

- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng  hai lần một ngày, buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

- Thông tin chi tiết:

- Made in USA

- Trọng lượng:

- Miễn phí vận chuyển

- Đánh giá của khách hàng: