Thức Uống Giảm Cân Siêu Tốc Của Mỹ - Hollywood 48-Hour Miracle Diet

[Made in USA] 1.100.000 vnđ

Thức Uống Giảm Cân Siêu Tốc Của Mỹ - Hollywood 48-Hour Miracle Diet

 

THỨC UỐNG GIẢM CÂN SIÊU TỐC CỦA MỸ, GIẢM LÊN TỚI 4,5KG CHỈ SAU 48H. Giảm lên tới 4,5 kg chỉ sau 48h Hollywood 48-Hour Miracle Diet là sự pha trộn đặc biệt của tất cả các loại nước trái cây tự nhiên, chất chống oxy hóa và các loại tinh dầu. Nó là một sản phẩm thanh lọc, giải độc và làm trẻ hóa cơ thể của bạn trong khi giúp bạn giảm cân. 

Các chế độ giảm cân khác có thể làm cho bạn mệt mỏi vì lượng calo nạp vào cơ thể bị giảm đi đáng kể. Hollywood 48-Hour Miracle Diet chỉ cung cấp cho bạn 400 calo mỗi ngày, nhưng nó khác với các chế độ ăn kiêng khác, bởi vì thay vì làm bạn cảm thấy mệt mỏi nó làm sạch cơ thể và để lại cho bạn cảm giác tràn đầy sinh lực. 

Thành phần: 

Nước tinh khiết, dứa, táo, cam, nho ép cô đặc, quả mơ, đào, chuối, Vitamin A Palmitate, Vitamin D, Vitamin E, Ascorbic Acid (Vitamin C), Thiamine mononitrate (Vitamin B1) , Riboflavin (Vitamin B2), Pyridoxin HCl (Vitamin B6), Cyanocobalmin (Vitamin B12), Niacin, Folic Acid, Acid pantothenic, hỗn hợp tinh dầu cam Bergamot, quýt, chanh. 

Cách thức hoạt động: 

Hollywood 48-Hour Miracle Diet ngăn lượng bạn tiêu thụ một lượng thức ăn như bình thường trong khi làm sạch hệ thống tiêu hóa, kích hoạt các cơ quan trong cơ thể “đốt cháy chất béo”. Là sản phẩm giúp hạn chế sự thèm ăn. Tại Mỹ có hơn 1 triệu người đã thử sản phẩm này. 

Sau 2 ngày bạn có thể làm sạch cơ thể từ 2 đến 4 kg chất thải độc hại trong ruột già, hệ tiêu hóa. Một số triệu chứng phổ biến của việc nhiễm độc là nhức đầu, các vấn đề về da, hơi thở hôi, mùi cơ thể, năng lượng thấp, tăng cân, và giảm trí nhớ. Nếu bạn có bất cứ triệu chứng nào thì nên tìm cách làm sạch cơ thể mình ngay đi.